KỆ INOX 350
  • Mã sản phẩm: KỆ INOX 350
  • Trạng thái:
  • Giá bán: 0đ

ông Ty TNHH Inox Ánh Sao – Trung tâm sản xuất chúng tôi  với khẩu hiệu UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNGluôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Luôn luôn tự hoàn thiện mình, hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của công ty. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, giao hàng đúng tiến độ, hy vọng sẽ tạo được niềm tin của quý khách hàng.

CẦU THANG ĐẸP TRANG NHÃ DO INOX ÁNH SAO GIA CÔNG

Những kiểu cầu thang inox đơn giản, dạng có hoa văn hay dạng lắp kính rất thông dụng, bởi chúng mang lại vẻ đẹp hài hòa và dễ dàng phù hợp với mọi không gian sống.

Cầu thang inox toát lên nét sang trọng, góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho căn nhà, cũng như khẳng định phong cách riêng của gia chủ.

Thêm vào đó, chất liệu inox 304 đảm bảo cho cầu thang sự bền chắc và tính năng chống mài mòn, chống oxy hóa hiệu quả. Chỉ cần được thường xuyên lau chùi, sản phẩm sẽ luôn sáng bóng và trông như mới.

Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận hạng mục inox của các công trình lớn, nhỏ, các công trình
ở xa TP. HCM, và ở nước ngoài
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong vòng 12h
Mr Sử DĐ: 0975  622 054

 


Sản phẩm cùng danh mục