0902 88 99 53 AnhSao556@Gmail.com

INOX MẠ VÀNG

Với tổ hợp máy gia công hiện đại và robot hàn, cùng đội ngũ Kỹ Sư giỏi, công nhân chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chẩn chất lượng ISO 9001-2015.

Công Ty TNHH Inox Ánh Sao – Trung tâm sản xuất, chúng tôi  với khẩu hiệu UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNGluôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Luôn luôn tự hoàn thiện mình, hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của công ty. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, giao hàng đúng tiến độ, hy vọng sẽ tạo được niềm tin của quý khách hàng.

Inox mạ vàng làm tăng giá trị thẩm mỹ một cách hiệu quả cho sản phẩm khi tạo cho những chiếc khung chân bàn, kệ tủ, vách ngăn một đẳng cấp mới, một dáng vẻ đầy kiêu sa và “sang chảnh”. 

Nhờ lớp xi mạ bên ngoài mà độ bền của sản phẩm được nâng cao, giúp sản phẩm tránh phải chịu bào mòn, hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Vì thế, sản phẩm inox mạ vàng luôn bền đẹp với thời gian.

Nếu bạn muốn sở hữu món đồ nội thất trông như được làm bằng vàng nguyên chất và thu hút mọi ánh nhìn, hãy để INOX Ánh Sao giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Đơn vị của chúng tôi nhận gia công sản phẩm inox mạ màu, mạ vàng, inox bóng gương chất lượng cao tại TP.HCM. Với đội ngũ công nhân và nhà xưởng đạt chuẩn, INOX Ánh Sao sẵn sàng đảm nhận những thiết kế khó nhất, theo tiêu chuẩn cao nhất để mang đến cho quý khách sản phẩm inox mạ vàng ưng ý!

Với bề dầy kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành gia công inox.
Cùng tổ hợp máy gia công hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp.

Với nhiều mẫu mã được thiết kế mới đẹp, chúng tôi huy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận hạng mục inox của các công trình lớn, nhỏ, các công trình
ở xa TP. HCM, và ở nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong vòng 12h
Mr Sử DĐ: 0908 789 558

 

Danh mục sản phẩm

Lọc sản phẩm theo lĩnh vực