0902 88 99 53 AnhSao556@Gmail.com

Kệ inox showroom

Với tổ hợp máy gia công hiện đại và robot hàn, cùng đội ngũ Kỹ Sư giỏi, công nhân chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chẩn chất lượng ISO 9001-2015.

Công Ty TNHH Inox Ánh Sao – Trung tâm sản xuất, chúng tôi  với khẩu hiệu UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNGluôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Luôn luôn tự hoàn thiện mình, hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của công ty. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, giao hàng đúng tiến độ, hy vọng sẽ tạo được niềm tin của quý khách hàng.

Kệ inox showroom giúp cho sản phẩm được trưng bày trở nên nổi bật, ấn tượng trong mắt khách hàng. Đây là vật dụng nội thất không thể thiếu vắng trong bất cứ shop, cửa hàng hay showroom bán sản phẩm nào.

Các loại kệ showroom do INOX Ánh Sao cung cấp ra thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo, từ tủ kệ để sách, trưng bày quà lưu niệm, giày dép cho đến tủ treo quần áo thời trang.

Được làm bằng inox 304, kệ showroom đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, không bị mài mòn, hoen gỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của cửa hàng.

INOX Ánh Sao nhận gia công và thi công hoàn thiện các loại kệ inox showroom theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong vòng 12h.

Mr Sử DĐ: 0908 789 558

 

Danh mục sản phẩm

Lọc sản phẩm theo lĩnh vực